Vietnamese English

Giới thiệu

Công Ty CP Xây Dựng Thương Mại Và Kỹ Thuật Hợp Nhất (FUSICO .,JSC)

 

   Kính gửi: Quý khách hàng!

   Lời đầu tiên, công ty FUSICO chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng lời chào trân trọng. Chúc quý khách hàng luôn mạnh khỏe và thành đạt!

   Là đối tác chuyên cung cấp các sản phẩm của Tập đoàn 3M-Mỹ, FUSICO .,JSC thời gian qua đã tạo dựng được uy tín trong thị trường vật liệu công nghiệp trong và ngoài nước. Chúng tôi cũng hỗ trợ tư vấn cho khách hàng về những sản phẩm phù hợp nhất với môi trường làm việc của nhân viên và từng doanh nghiệp nói riêng. Sản phẩm vật liệu công nghiệp 3M của công ty bao gồm:

           
   FUSICO .,JSC cũng cung cấp các dòng sản phẩm chiếu sáng mang thương hiệu OSRAM  và VINALED với chất lượng và dịch vụ bán hàng tốt nhất. Bằng sự nhiệt tình, chuyên nghiệp và linh hoạt, chúng tôi hy vọng rằng chúng tôi sẽ có cơ hội hợp tác với bạn. FUSICO .,JSC từng là đối tác thiết kế và lắp đặt hệ thống điện cho các nhà máy lớn như 

        

Từ một công ty nhỏ chúng tôi đã nỗ lực để trở thành một công ty mạnh, sẵn sàng phục vụ tất cả các yêu cầu của khách hàng bằng phong cách chuyên nghiệp nhất. FUSICO .,JSC là đối tác cung cấp thiết bị điện, thiết bị tiết kiệm năng lượng của FUJI  ELECTRIC bao gồm:

            

 

 

Chúng tôi cam kết luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm và công nghệ tốt nhất, chi phí hợp lý nhất, cùng với sự phục vụ chu đáo và chuyên nghiệp!

 

 

 

CÔNG TY CP XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI               VÀ KỸ THUẬT HỢP NHẤT                                   (FUSICO .,JSC)

Địa Chỉ: Khu 5, Thị trấn Trạm Trôi, Huyện                 Hoài Đức, Hà Nội, Việt Nam

Văn Phòng: P.1104, tòa 7A Lê Đức Thọ,                         Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện Thoại: (+84) 24 666 363 77

                     (+84) 975 252 338

Về chúng tôi

Danh mục sản phẩm

 

Mạng xã hội

circle, color, facebook icon Facebook

circle, color, youtube icon Youtube

circle, color, google icon Google +

Facebook